Skip links

Silvervn – Google Premier Partner tại Việt Nam

Share

Với sự thay đổi hành vi mua sắm của người tiêu dùng hiện nay đã góp phần cho thị trường quảng cáo online của Google ngày một tăng trưởng lũy tiến. Hơn 500 Agency tại Việt Nam hiện đang là Đối tác đại diện của Google.

 

Ngay vào đầu năm 2022, Silvervn tiếp tục được công nhận với danh hiệu Premier Partner từ Google và nằm trong nhóm 3% đối tác chính thức hàng đầu tại Việt Nam. Lợi thế trong phát triển các hạng mục quảng cáo về Search, Display, Video, Shopping, App.

Với quyền hạn là một Google Premier Partner, Silvervn có thể sử dụng nguồn dữ liệu thông tin, thống kê insights từ các bảng báo cáo của Google để hỗ trợ chạy các chiến dịch cho khách hàng đạt được phần trăm chuyển đổi cao. Hơn hết, được ưu tiên trải nghiệm trước những tính năng tiên tiến mới của Google.

Adsplus - Google Premier Partner tại Việt Nam - Ảnh 1.

Chứng chỉ Silvervn – Google Partner Premium

Về phía khách hàng, khi hợp tác làm việc cùng với Google Partner Premium sẽ được: Đội ngũ chuyên môn đã đạt các chứng chỉ chuyên sâu của Google và có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong các ngành hỗ trợ lên chiến dịch; Nhân sự hỗ trợ trực tiếp từ Google để khắc phục các vấn đề khi chạy quảng cáo, kỹ thuật, tài khoản hoặc chiến dịch trong vòng 24 giờ; Nhận nhiều ưu đãi, chính sách hơn khi chạy quảng cáo; Ưu tiên trải nghiệm những tính năng, sản phẩm công nghệ hiện đại mới từ Google sớm nhất.

Adsplus - Google Premier Partner tại Việt Nam - Ảnh 2.

Điểm đặc biệt về dịch vụ tại Silvervn là sử dụng Quy trình Customer Success để đảm bảo khách hàng sử dụng dịch vụ của Adsplus tối thiểu 6 tháng và tỷ lệ hài lòng của khách hàng trên đạt trên 95%.

Adsplus - Google Premier Partner tại Việt Nam - Ảnh 3.

Quy trình customer success

Với sự tăng trưởng không ngừng trong suốt 6 năm, Silvervn được biết đến là đơn vị đối tác chính thức của Google, Facebook, TikTok tại thị trường Việt Nam. Silvervn  luôn minh bạch ngân sách quảng cáo với khách hàng cụ thể như: Cung cấp tài khoản để khách hàng truy vấn báo cáo real time hoặc gửi các báo cáo tự động qua email và SMS vào mỗi sáng. Tất cả đã làm nên sự hài lòng và đánh giá cao cho quy trình Customer Success của Silvervn .

Leave a comment